จุดมุ่งหมาย

รายละเอียดเกี่ยวกับการจัดประชุม

3rd National Conference on Learning Innovation in Science and Technology (NCLIST) การประชุมวิชาการระดับชาติด้านนวัตกรรมการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครั้งที่ 3 กำหนดจัดงานในวันศุกร์ ที่ 22 กรกฎาคม 2565 เวลา 9.00 – 16.00 น. รูปแบบการประชุมออนไลน์ (Virtual Conference) โดย คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เพื่อเป็นสื่อกลางในการเผยแพร่และแลกเปลี่ยนแนวคิด องค์ความรู้ ผลงานวิจัย และผลงานด้านบริการวิชาการสู่สังคม ระหว่างนักศึกษา อาจารย์ นักวิจัย และนักวิชาการ ในด้านครุศาสตร์อุตสาหกรรม ด้านเทคโนโลยี และสหสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาและการเรียนรู้ โดยมุ่งพัฒนาการเรียนรู้และเทคโนโลยี ไปสู่นวัตกรรมที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ ให้เกิดประโยชน์ ทันต่อสถานการณ์ และความต้องการของสังคม

ผู้เข้าร่วมนำเสนอผลงานจะได้รับเกียรติบัตร

การลงทะเบียนเข้าร่วม