หน่วยงานผู้ร่วมจัดงาน

รายละเอียดเกี่ยวกับการจัดประชุม

ผู้จัดงาน (Organized)

01 logo KMUTT FIET คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

ผู้ร่วมจัดงาน (Co-organized)

02 logo KMITL คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
03 logo SWU คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
04 logo NU คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
05 logo SU คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
06 logo ThaiAECT สมาคมเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา
07 logo BCN วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี กรุงเทพ
08 logo RUS มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ
09 logo IVENE1 สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 1
10 logo IVENR2 สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 2
11 logo Microsoft บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด
12 logo AIS Academy บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)
13 logo coachthai สถาบันโค้ชไทย